ค้นหาสินค้าของคุณ

voopoo vinci pod

คุณสมบัติของ Voopoo Vinci Pod: อธิบายคุณสมบัติและความสามารถของ Voopoo Vinci Pod ที่ทำให้เป็นสินค้าที่น่าสนใจ

Voopoo Vinci Pod เป็นสินค้าที่มีความสามารถหลากหลายและน่าสนใจด้วยดีไซน์ที่สวยงามและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้:

 1. ความสามารถในการปรับ Wattage: สามารถปรับค่า Wattage ได้ในช่วง 5-40W ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับการใช้งานตามความต้องการได้
 2. การออกแบบที่คล้ายกล่องแบตเตอรี่: ด้วยดีไซน์ที่คล้ายกล่องแบตเตอรี่ทำให้สามารถถือได้สะดวกและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน
 3. ระบบ Airflow ที่ปรับได้: สามารถปรับระบบ Airflow ได้ตามความต้องการ ทำให้สามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL
 4. ระบบการจ่ายไฟที่มีความเป็นมิตรต่อแบตเตอรี่: มีระบบการจ่ายไฟที่มีความเป็นมิตรต่อแบตเตอรี่ ทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
 5. ระบบการเติมน้ำยาที่ง่ายและสะดวก: มีระบบการเติมน้ำยาที่ง่ายและสะดวก ไม่ต้องถอดแบตเตอรี่ออกมาเมื่อต้องการเติมน้ำยา
 6. การออกแบบที่สวยงามและมีสีสันหลากหลาย: มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามและมีสีสันหลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความชอบของตนเอง บุหรี่ไฟฟ้า

ความปลอดภัยของ Voopoo Vinci Pod: อธิบายระบบการป้องกันการรั่วไหลและการใช้งานผิดพลาดของ Voopoo Vinci Pod เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจในความปลอดภัย

Voopoo Vinci Pod มีระบบการป้องกันการรั่วไหลและการใช้งานผิดพลาดที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ในความปลอดภัย ดังนี้

 1. ระบบป้องกันการรั่วไหล: Voopoo Vinci Pod มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วไหลที่ดีเยี่ยม ทำให้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับน้ำยาที่รั่วไหลออกมาจาก Pod หรือแทงค์ ทำให้ไม่เสียหายและไม่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ
 2. ระบบป้องกันการต่อบนฐานชาร์จ: ฐานชาร์จของ Voopoo Vinci Pod มีระบบป้องกันการต่อบนฐานชาร์จ เพื่อป้องกันการทำลายหรือสึกหรอพังของฐานชาร์จหรือเครื่องยนต์
 3. ระบบควบคุมอุณหภูมิ: Voopoo Vinci Pod มาพร้อมกับระบบควบคุมอุณหภูมิที่ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุเมื่อ Pod หรือแทงค์มีอุณหภูมิสูงเกินไป
 4. การจ่ายไฟฟ้าควบคุม: Voopoo Vinci Pod มาพร้อมกับการจ่ายไฟฟ้าควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถป้องกันการเกิดการระเบิดไฟฟ้าได้
 5. การตรวจสอบแบตเตอรี่: Voopoo Vinci Pod มีระบบตรวจสอบแบตเตอรี่ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานรู้ว่าแบตเตอรี่มีปัญหาหรือเหลือเวลาในการใช้งานอีกเท่าไหร่ ติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *