ค้นหาสินค้าของคุณ

voopoo rta pod tank

Voopoo RTA Pod Tank: อะไรคือ RTA Pod Tank?

Voopoo RTA Pod Tank เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system ที่มีความสามารถในการสร้าง Coil และบำรุงรักษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Pod System ของ Voopoo อย่าง Drag X Plus หรือ Drag S Pro.

RTA ย่อมาจาก Rebuildable Tank Atomizer ซึ่งเป็นแบบหนึ่งของ Atomizer ที่มีความสามารถในการสร้าง Coil ด้วยตัวเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งรสชาติได้อย่างตรงใจ และ Pod Tank คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ที่มีความสะดวกและเรียบง่ายในการใช้งาน ดังนั้น RTA Pod Tank จึงเป็นการผสมผสานระหว่างการสร้าง Coil ด้วยตัวเองและความสะดวกในการใช้งานของ Pod System แบบก้านแบบหนึ่ง

Voopoo RTA Pod Tank นั้นออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง Coil และปรับแต่งความต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยมาพร้อมกับฐานซึ่งทำจาก Stainless Steel ที่มีขนาด 26 มม. และมีความจุน้ำยา 2 มล. ซึ่งสามารถเปลี่ยน Coil ได้แบบง่ายๆ ด้วยระบบ Plug and Play และมาพร้อมกับ 2 ตัว Coil ในกล่อง คือ Coil 0.2 ohm และ Coil 0.3 ohm ให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามต้องการ

แนะนำการใช้งาน Voopoo RTA Pod Tank สำหรับมือใหม่

การใช้งาน Voopoo RTA Pod Tank นั้นจะต้องใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Voopoo Drag X Plus หรือ Voopoo Drag S Pro ซึ่งเป็นอุปกรณ์ mod ที่รองรับการใช้งาน Voopoo RTA Pod Tank ได้ ดังนั้นการใช้งานจะมีขั้นตอนอย่างละเอียดดังนี้

  1. เตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้งาน ซึ่งจะต้องเป็น Voopoo Drag X Plus หรือ Voopoo Drag S Pro ที่มีช่องเสียบ pod tank สำหรับใส่ Voopoo RTA Pod Tank
  2. เตรียม Voopoo RTA Pod Tank โดยทำการเปิดฝาบนของ pod tank และเอา cotton มาใส่ในช่องวาง coil ของ pod tank จนกระทั่งมันแน่นและไม่มีช่องว่าง
  3. เอา coil มาใส่ในช่องกลางของ pod tank และเข้ากันไว้กับ cotton ที่อยู่ภายใน pod tank
  4. นำเอา e-liquid ที่ต้องการใช้งานมาใส่ใน pod tank ในช่องที่เปิดอยู่ด้านข้างของ pod tank จนเต็มและปิดฝาบนของ pod tank ให้แน่นหนา
  5. นำ Voopoo RTA Pod Tank ที่เตรียมไว้มาเสียบเข้ากับช่องเสียบ pod tank ที่อยู่บน Voopoo Drag X Plus หรือ Voopoo Drag S Pro และปิดฝาของอุปกรณ์
  6. สามารถเลือกกำหนดการใช้งานต่างๆ ได้ตามต้องการ และสามารถเพิ่มหรือลด airflow ของ Voopoo RTA Pod Tank ได้ตามต้องการ

โดยรวมแล้ว Voopoo RTA Pod Tank เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ง่ายและเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการลองใช้งาน RTA Pod Tank ควบคู่กับ Voopoo Drag X Plus หรือ Voopoo Drag S Pro ที่เป็น modติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *