ค้นหาสินค้าของคุณ

smok g-priv pod kit

SMOK G-Priv Pod Kit: ความสามารถในการปรับแต่งและสมรรถนะ

SMOK G-Priv Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ที่มีความสามารถในการปรับแต่งและสมรรถนะสูง มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัส TFT ขนาดใหญ่ 2.4 นิ้วที่ให้ภาพคมชัดและสีสันสดใส รองรับการปรับแต่งความแรงของไฟฟ้าแบบ Variable Wattage ได้ตั้งแต่ 5-80 วัตต์ และมีโหมด Smart VW ที่ช่วยให้คุณได้รับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุดจากการเลือกค่าการตั้งค่าแบบอัตโนมัติของอุปกรณ์

นอกจากนี้ SMOK G-Priv Pod Kit ยังมีระบบควบคุมการไหลของอากาศที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุ 2500 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ตลอดวันโดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ สำหรับระบบ Pod ของ SMOK G-Priv Pod Kit นั้นจะใช้งานได้กับกล่อง Pod ที่มีความจุ 5 มล. และมาพร้อมกับระบบการกรองควันแบบคู่ที่ช่วยลดการรับฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกอื่นๆในแอร์ขณะที่ดูดดึงด้วยการออกแบบฉลาดเพื่อให้การใช้งานเป็นประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีคุณภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

การออกแบบและความทนทานของ SMOK G-Priv Pod Kit

SMOK G-Priv Pod Kit มีการออกแบบให้มีความทันสมัยและสวยงาม มีหน้าจอสัมผัส TFT ขนาด 2.4 นิ้วที่สามารถปรับความสว่างได้ตามต้องการ และมีตัวควบคุมการเปลี่ยนแปลงและการตั้งค่าที่ง่ายต่อการใช้งาน

สำหรับส่วนของความทนทานของ SMOK G-Priv Pod Kit มีการออกแบบให้มีการใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น โลหะและพลาสติกอย่างดี ทำให้เครื่องมีความคงทนต่อการใช้งานทุกวัน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบระบบระบายความร้อนที่ดี ทำให้ไม่มีการร้อนเกินไป และสามารถใช้งานได้นานๆโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนเกินไป

สำหรับส่วนของการปรับแต่งและสมรรถนะ SMOK G-Priv Pod Kit มีความสามารถในการปรับแต่งและสมรรถนะที่สูง มีการสนับสนุนโหมดการทำงานหลากหลาย เช่น โหมด VW และ Smart โหมด TC ฯลฯ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับความสมดุลของเครื่อง ความเข้มของการสูบ และระบบการกำหนดค่าอื่นๆได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังมีการรองรับการสูบสลับ MTL และ DTL ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวและตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกคน ติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *