ค้นหาสินค้าของคุณ

relx i

ความแตกต่างระหว่าง Relx i กับรุ่นอื่นๆในตระกูล Relx

Relx i เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลสินค้า Relx ซึ่งมีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ดังนี้:

  1. ดีไซน์: Relx i มีดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่นมากกว่ารุ่นอื่นๆ โดยมีขนาดเล็กกว่าและเบากว่า Relx Infinity แต่มีหน้าจอ LED ขนาดใหญ่กว่า และปุ่มสัมผัสแบบสไลด์เพื่อเปิดเครื่อง ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น
  2. ฟังก์ชัน: Relx i มีฟังก์ชันการสั่งควบคุมออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถปรับแต่งการสูบได้ตามต้องการ เช่น การปรับระดับแรงดันการสูบ และการปรับแต่งการสูบให้เหมาะสมกับบุคคลนั้นๆ
  3. ประสิทธิภาพ: Relx i มีสมรรถนะและประสิทธิภาพการสูบที่ดีกว่ารุ่นอื่นๆ และช่วยลดการกลืนน้ำลายได้ดีขึ้น ทำให้การสูบเป็นไปอย่างสะดวกสบายและไม่เจ็บคอ
  4. การเชื่อมต่อ: Relx i มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Relx ได้และสามารถตรวจสอบประวัติการสูบ และปรับแต่งการสูบได้เพิ่มเติม
  5. ราคา: ราคาของ Relx i จะสูงกว่ารุ่นอื่นๆในตระกูล Relx อยู่เล็กน้อย แต่มีความคุ้มค่าที่ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า

คุณสมบัติและประสิทธิภาพของ Relx i

Relx i เป็นรุ่นล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx โดยมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพดังนี้

  1. ดีไซน์ทันสมัยและสวยงาม: ดีไซน์ของ Relx i มีลักษณะที่สวยงามและทันสมัย ด้วยดีไซน์ที่บางเบาและเป็นเรียบง่ายทำให้ง่ายต่อการพกพาไปได้ทุกที่
  2. เทคโนโลยีการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ: Relx i มีเทคโนโลยีการใช้งานที่สมบูรณ์แบบและเข้ากันได้ดีกับความต้องการของผู้ใช้ โดยมีระบบการใช้งานแบบสัมผัส ทำให้เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง
  3. ความปลอดภัยสูง: Relx i มีระบบการสูบที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีกลิ่นเผ็ดร้อน ไม่มีการติดตั้งไฟล์ต่างๆที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ และไม่มีสารพิษที่อาจกระทบต่อสุขภาพ
  4. ความพิเศษของรสชาติ: Relx i มีหลากหลายรสชาติที่มีความพิเศษและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดี
  5. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเลิกบุหรี่: Relx i ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สามารถเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการสูบบุหรี่อย่างเด็ดขาด ติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *