ค้นหาสินค้าของคุณ

relx classic

Relx Classic – ความแตกต่างระหว่าง Relx Classic กับรุ่นอื่นๆของ Relx Pod

Relx Classic เป็นรุ่นแรกของ Relx Pod ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายและให้ประสิทธิภาพในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้น โดยมีความแตกต่างระหว่างรุ่นอื่น ๆ ดังนี้

  1. Relx Infinity: เป็นรุ่นที่มีการพัฒนามากกว่า Relx Classic โดยมีระบบการชาร์จแบบ Fast Charging ที่ชาร์จเต็มแบตเตอร์ได้เร็วขึ้น และมีเทคโนโลยี Aero Flow ที่ช่วยลดการเกิดควันเพิ่มเติม
  2. Relx Phantom: เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้มีรูปทรงที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ และมีความบางเบากว่ารุ่นอื่นๆ ของ Relx Pod และมีประสิทธิภาพในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีกว่า
  3. Relx Essential: เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้มีราคาที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก โดยมีสีสันหลากหลายให้เลือก
  4. Relx Nano 2: เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กและสะดวกต่อการพกพา และมีความบางเบาเหมือนกับ Relx Phantom แต่มีขนาดเล็กกว่า
  5. Relx Infinity Pro: เป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Relx Infinity โดยมีเทคโนโลยีใหม่ที่ชื่อว่า Smart Pace ซึ่งช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถสลับระหว่างโหมดที่ต่างกันได้ง่ายขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า

ความปลอดภัยและผลกระทบต่อสุขภาพของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic มีความปลอดภัยสูงกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ เนื่องจากมีการออกแบบและทดสอบโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่สูบเข้าไปไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้ ระบบที่ใช้ในการสูบเข้าไปยังหลอดหมึกของ Relx Classic มีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมเพื่อไม่ให้หลอดหมึกเกิดการเผาไหม้ และการผลิตของ Relx Classic จะผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดยความเข้มข้นและปริมาณสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพนั้นได้ถูกตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน

นอกจากนี้ Relx Classic ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี FEELM ที่ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีความคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่จริงๆ โดยเทคโนโลยี FEELM จะทำให้หลอดหมึกของ Relx Classic มีการส่งผลต่อสมาธิและการเผาผลาญพลังงานที่ดีขึ้น ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูเหมือนการสูบบุหรี่จริงๆ และช่วยให้ผู้ใช้ไม่ได้รับผลกระทบจากสารเคมีอันตรายที่อาจพบได้ในบุหรี่ปกติ

เช่นเดียวกับการสูบบุหรี่อื่นๆ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic ก็ยังมีผลกระทบต่อสุขภาพได้ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic อาจทำให้ผู้ใช้มีอ ติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *