ค้นหาสินค้าของคุณ

pea pod

Pea Pod: รีวิวและคุณสมบัติ

Pea Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่มีขนาดเล็กและสะดวกต่อการใช้งาน โดยมีความคล้ายคลึงกับ Juul Pod ในแง่ของการออกแบบและการใช้งาน ด้วยรูปทรงที่บางเบาและมีขนาดเล็กเหมาะสำหรับการพกพาไปที่ที่ต้องการได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ Pea Pod ยังมีคุณสมบัติเด่นเช่น สามารถชาร์จได้ด้วย USB และมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่อยู่ภายในที่มีความจุสูงถึง 400mAh

Pea Pods มาพร้อมกับระบบสูบซึมแบบ Auto-Draw ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้โดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม นอกจากนี้ยังมีหัว Pod ที่มากับ Pea Pods ที่มีความแข็งแรงและเปลี่ยนได้ตามต้องการ

ข้อดีของ Pea Pod คือมีขนาดเล็กและสะดวกต่อการพกพา ระบบการชาร์จที่สะดวกด้วย USB และแบตเตอรี่ที่มีความจุสูง อีกทั้งยังมีหัว Pod ที่มากับ Pea Pod ที่มีคุณภาพและเปลี่ยนได้ตามต้องการ

ข้อเสียของ Pea Pod คือการใช้งาน Auto-Draw อาจจะไม่เหมาะสมกับบางคนที่ต้องการการควบคุมการสูบได้เอง นอกจากนี้ Pea Pod ยังมีหัว Pod ที่สัมผัสกันไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาการสูบที่ไม่สมบูรณ์ได้ง่าย บุหรี่ไฟฟ้า

pea pod

ประเภทของ Coil ที่เหมาะสมกับ Pea Pod

Pea Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ที่มี Coil แบบซับอัดเส้นใยชนิดหนึ่งซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานง่าย และสะดวกสบาย โดยเมื่อ Coil เสียหรือเก่าแล้ว ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยน Coil ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยน Pod ใหม่ทั้งหมด แต่ละ Pod จะมาพร้อมกับ Coil ซึ่งอยู่ภายใน โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.2 มม.

ดังนั้นผู้ใช้งานไม่สามารถเลือกและใช้ Coil ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่แตกต่างได้ แต่สามารถเลือกซื้อ Pea-Pod ที่มีความต้านทาน Coil แตกต่างกันได้ ซึ่งมีอยู่ 2 ระดับ คือ 1.5 โอห์ม และ 1.8 โอห์ม โดยจะขึ้นอยู่กับความชื้นและอุณหภูมิของ Pod ว่าจะเหมาะสมกับ Coil ระดับไหน การเลือกใช้ Coil ที่เหมาะสมจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพและความพึงพอใจในการใช้งาน Pea-Pod มากที่สุด ติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *