ค้นหาสินค้าของคุณ

ks quick 2000

คุณสมบัติเทคโนโลยีใหม่ใน KS Quick 2000 ที่ทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

KS Quick 2000 เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ KS Pod ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ด้วย โดยมีคุณสมบัติดังนี้

  1. ระบบชาร์จไร้สายแบบ Quick Charge: KS Quick 2000 มาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สายแบบ Quick Charge ที่ชาร์จได้เร็วกว่าและระบบชาร์จได้ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน โดยเพียงแค่นำ KS Quick 2000 ไปวางบนชุดชาร์จแล้วรอเพียงไม่กี่นาที ก็จะได้เติมพลังงานได้เต็มปริมาณแล้ว
  2. ระบบควบคุมอัตโนมัติ: KS Quick 2000 มาพร้อมกับระบบควบคุมอัตโนมัติที่ช่วยให้การใช้งาน KS Pod ของคุณมีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยระบบนี้จะปรับความแรงของการดูดหยดน้ำยาให้เหมาะสมกับแต่ละสูบ และระบบดังกล่าวยังช่วยป้องกันการดูดหมดพลังงานของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย
  3. การออกแบบที่สวยงามและดูดีต่อตา: KS Quick 2000 มีการออกแบบที่สวยงามและดูดีต่อตา โดยมีหลากหลายสีสันและดีไซน์ที่สวยงาม ให้คุณได้เลือกใช้งานตามต้องการ
  4. คุณภาพสารพัดประกอบที่ดี: KS Quick 2000 มีคุณภาพสารพัดประกอบที่ดี และมีหลากหลายรสชาติให้เลือก บุหรี่ไฟฟ้า

การออกแบบตัวเครื่องที่ทันสมัยและดูดีต่อตาของ KS Quick 2000

KS Quick 2000 มีการออกแบบตัวเครื่องที่ทันสมัยและดูดีต่อตาอย่างมาก เป็นรูปทรงกลมเล็กๆ ที่มีสีขาวสะอาด มีการใช้งานง่ายด้วยการสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยการคลิกเดียว โดยตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่ภายในที่สามารถชาร์จได้เต็มที่ในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ KS Quick 2000 ยังมีหลายๆ โหมดการทำงานที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในแต่ละสถานการณ์ต่างๆ ทำให้การใช้งาน KS Quick 2000 ดูเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

1 comment

  1. Pingback: ks quick

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *