ค้นหาสินค้าของคุณ

garden heart relx

การเปรียบเทียบ Garden Heart Relx กับรสอื่นๆของ Relx

Garden Heart Relx เป็นรสสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx ที่มีความเป็นที่นิยมในขณะนี้ ดังนั้นเราจะมาเปรียบเทียบกับรสอื่นๆของ Relx ดังนี้

  1. Garden Heart Relx vs Classic Tobacco Relx: รส Garden Heart Relx มีรสชาติผสมผสานระหว่างผลไม้หวานๆ และเบอร์กาเนีย ให้ความหวานและความสดชื่น ในขณะที่ Classic Tobacco Relx มีรสชาติของบุหรี่แบบเดิม ให้ความเข้มข้นและสมบูรณ์
  2. Garden Heart Relx vs Mint Relx: รส Garden Heart Relx มีความหวานและสดชื่น ในขณะที่ Mint Relx มีความเย็นและสดชื่น ดังนั้นการเลือกรสในที่นี้ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละบุคคล
  3. Garden Heart Relx vs Ludou Ice Relx: รส Garden Heart Relx มีความหวานและสดชื่น ในขณะที่ Ludou Ice Relx มีความหวานและเย็นมากกว่า ดังนั้นการเลือกรสในที่นี้ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละบุคคล
  4. Garden Heart Relx vs Dark Sparkle Relx: รส Garden Heart Relx มีความหวานและสดชื่น ในขณะที่ Dark Sparkle Relx มีความหวานและเปรียบเสมือนรสของไวน์ ดังนั้นการเลือกรสในที่นี้ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละบุคคลบุหรี่ไฟฟ้า

คุณสมบัติและการใช้งาน Garden Heart Relx

Garden Heart Relx เป็นหนึ่งในรสชาติที่มีให้เลือกในสินค้า Relx Pod System โดยมีคุณสมบัติและการใช้งานดังนี้:

  1. รสชาติ: Garden Heart Relx มีกลิ่นหอมของดอกไม้รวมถึงผลไม้เข้มข้น มีรสชาติสดชื่น โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติผลไม้และดอกไม้
  2. การใช้งาน: Garden Heart Relx เป็นสารน้ำยาสำหรับใช้กับอุปกรณ์ Relx Pod System โดยเปิดปุ่มเครื่องและจับ Pod ลงไปในช่องให้ติดแน่น หลังจากนั้นก็สามารถสูบได้เลย
  3. ปริมาณน้ำยา: Garden Heart Relx มีปริมาณน้ำยา 2 มิลลิลิตรต่อ Pod 1 ชิ้น ซึ่งเพียงพอสำหรับการสูบบนอาทิตย์เดียว
  4. ระดับ nicotine: Garden Heart Relx มีระดับ nicotine 3% ซึ่งเป็นระดับ nicotine ที่มีความเข้มข้นปานกลาง
  5. การเก็บรักษา: เก็บรักษา Garden Heart Relx ให้หลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ที่อุณหภูมิสูง และอยู่ในที่ที่แห้งและระบายอากาศดี หากเก็บรักษาอย่างถูกต้อง สามารถเก็บได้นานสูงสุด 1 ปี
  6. ปลอกฟัน: Garden Heart Relx ไม่มีปลอกฟันเหมือนสินค้าบุหรี่ทั่วไป ดังนั้น ไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพช่องปากติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *