ค้นหาสินค้าของคุณ

aladdin pro bbox pod kit

Aladdin Pro Bbox Pod Kit คืออะไร?

Aladdin Pro Bbox Pod Kit เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ที่ผลิตโดยบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Vaptio โดยมาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งและปรับสมดุลของแต่ละตัวด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มีระบบการชาร์จแบบ USB Type-C และมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สูงสุดถึง 3000mAh ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ

อุปกรณ์นี้มีทั้งหมด 3 สีให้เลือก ได้แก่ Black, Gunmetal, และ Blue และมีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั้ง MTL (Mouth-to-Lung) และ DTL (Direct-to-Lung) ด้วยระบบการสลับ Coil ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายชนิดในชุดเดียวกันบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีการดูแลและบำรุง Aladdin Pro Bbox Pod Kit

การดูแลและบำรุง Aladdin Pro Bbox Pod Kit เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานขึ้น ดังนั้นสามารถทำได้ตามขั้นตอนด้านล่างนี้:

  1. ทำความสะอาดบ่อยครั้ง: ควรทำความสะอาดอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะหลอด Pod และฝาปิดบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อาจจะทำให้เครื่องเสียหายได้
  2. ใช้น้ำยาที่เหมาะสม: ควรใช้น้ำยาที่เหมาะสมกับ Aladdin Pro Bbox Pod Kit เพื่อป้องกันการเสียหายหรือทำให้อุปกรณ์ไม่ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  3. การเก็บรักษา: ควรเก็บอุปกรณ์ในที่แห้งและอากาศไม่ชื้นเพื่อป้องกันการเกิดความชื้นซึ่งอาจจะทำให้อุปกรณ์เสียหายได้
  4. การเปลี่ยน Coil: หากรับรู้ว่าสัญญาณสูงขึ้นหรืออุปกรณ์ทำงานไม่ได้อย่างต่อเนื่อง อาจจะเป็นเพราะ Coil ของ Aladdin Pro Bbox Pod Kit ต้องการเปลี่ยนแล้ว ควรทำการเปลี่ยน Coil เมื่อต้องการเท่านั้น
  5. อุปกรณ์เสียหาย: หากมีอุปกรณ์ที่ชำรุดหรือเสียหาย ควรติดต่อผู้ขายหรือผู้ผลิตเพื่อขอรับบริการเคลมหรือซ่อมแซมติดต่อเรา

1 comment

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *