ค้นหาสินค้าของคุณ

aegis pod

คุณสมบัติและการออกแบบของ Aegis Pod

Aegis Pod เป็นผลิตภัณฑ์ Pod ที่มีความทนทานและทนทานต่อน้ำและฝุ่นละออง เนื่องจากมีการออกแบบด้วยเทคโนโลยี IP67 ซึ่งมั่นใจได้ว่าสามารถทนทานต่อการเจาะฝุ่นและแรงกระแทกได้ มีหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้วที่แสดงผลสถานะแบตเตอรี่และวัดความจุของ Pod ได้อย่างแม่นยำ

รูปลักษณ์ของ Aegis Pod มีลักษณะออกแบบแบบพกพาที่สวยงาม โดยมีตัวเครื่องทำจากโลหะที่เป็นเรซิ่น (resin) และมีให้เลือก 5 สี ซึ่งมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์

เนื่องจากเป็น Pod ที่ใช้แบตเตอรี่ชนิดใช้แล้วทิ้งได้ (Disposable) จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน โดยมีความจุแบตเตอรี่ในตัวเครื่องถึง 800mAh สามารถใช้งานได้นาน 2-3 วันก่อนจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ใหม่อีกครั้ง บุหรี่ไฟฟ้า

ความแตกต่างระหว่าง Aegis Pod และผลิตภัณฑ์ Pod อื่น ๆ

Aegis Pod เป็นผลิตภัณฑ์ Pod ที่มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ Pod อื่น ๆ ดังนี้:

  1. การออกแบบ: Aegis Pod มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และทนทานมากกว่าผลิตภัณฑ์ Pod อื่น ๆ โดยมีโครงสร้างที่ทนทานต่อน้ำ ฝุ่น และกระแทกได้ดีกว่า
  2. ประสิทธิภาพ: Aegis Pod มีการออกแบบที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานสูงขึ้นโดยเฉพาะในสภาวะที่มีความชื้นหรือเป็นไปในทิศทางที่มีฝุ่น PM 2.5 มาก โดยระบบ Pod ของ Aegis สามารถสร้างความเข้มข้นและความร้อนที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย
  3. ความคุ้มค่า: ในขณะที่ Aegis Pod อาจมีราคาที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ Pod อื่น ๆ แต่มีคุณภาพที่ดีและการออกแบบที่ทนทานมากกว่า ซึ่งทำให้มีความคุ้มค่าในการใช้งานมากขึ้น
  4. สมรรถนะ: Aegis Pod มีความสมรรถนะที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ Pod อื่น ๆ เนื่องจากมีแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า และสามารถใช้งานได้นานขึ้น
  5. ความหลากหลาย: Aegis Pod มีหลายสีให้เลือกมากกว่าผลิตภัณฑ์ Pod อื่น ๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกสีที่ต้องการได้ตามความชอบของเขา ติดต่อเรา

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *